cách tính trung bình cộng trong excel

Hàm AVERAGE cho phép người dùng tính trung bình cộng trong Excel một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tìm hiểu tại đây!
tính từ sở hữu trong tiếng anh

Tính từ sở hữu (Possessive adjective) thường đứng trước danh từ để xác định danh từ đó thuộc về ai, cái gì. Các tính từ sở hữu trong tiếng Anh: My, your, his, her, its, our, và their
chuyện tình dưới ánh trăng

Tin nhanh Việt Nam và thế giới hôm nay, liên tục cập nhật tin tức online 24h từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu
cách quay màn hình macbook

Quay video toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần màn hình được chọn.
mô phân sinh là gì

đá bóng tiếng anh là gì

Phép tịnh tiến đỉnh của "đá bóng" trong Tiếng Anh: play football, soccer. Kiểm tra các câu mẫu, phát âm, từ điển ngữ pháp và hình ảnh.
cấu trúc hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn (Simple present) là thì quan trọng nhất trong tiếng Anh. Cùng NativeX khám phá Công thức, cách dùng, dấu hiệu nhận biết ngay nhé.
cách lấy lại file đã xóa trên máy tính

Bạn đã vô tình xóa mất file dữ liệu quan trọng khi chưa gửi đi, hay chưa kịp lưu trữ và không biết cách tìm lại file đã xóa. Bài viết sau đây Phúc Anh sẽ mách bạn 5 cách khôi phục file đã xóa trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.
trường đại học fpt hà nội lấy bao nhiêu điểm

Bạn muốn biết đại học FPT có những ngành nào và điểm chuẩn cụ thể của từng ngành? Thông tin bài viết sẽ giúp bạn nắm được khái quát để có sự cân nhắc hợp lý.
bạo lưc học đường trường

Bạo lực học đường là hành vi ngược đãi, đánh đập, bạo hành; làm tổn hại đến sức khỏe, thân thể; sỉ nhục, lăng mạ đến danh dự và nhân phẩm; tẩy chay, cô lập, ruồng rẫy và những hành động gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn học trong các cơ sở giáo dục.