trả lời câu hỏi momo

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo chuồn đua thời điểm hôm nay nhanh nhất có thể. Giúp các bạn vấn đáp đúng chuẩn nhất những thắc mắc heo tới trường nhằm có được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: trả lời câu hỏi momo

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 23/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 23/1: 1A-2C-3B
    2. Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 23 ngày 23/1: 1C-2A-3B
    3. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    4. Đáp án đi kiếm tỷ phú giải thách phấn chấn khui đá quý vĩ đại mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    5. Đáp án Giải thách sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải thách Trường học tập heo khu đất là 1 trong sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, vô cơ có khá nhiều sinh hoạt ra mắt mỗi ngày và theo đuổi những khoảng chừng thời hạn ví dụ. Người đùa sở hữu thời cơ có được những phần đá quý mê hoặc Lúc vấn đáp trúng những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đấy là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Cửa Hàng chúng tôi update liên tiếp, hãy con quay quay về trên đây thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không biến thành bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 23/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 23/1: 1A-2C-3B

Câu 1. Gang hầu hết là kim loại tổng hợp của Fe và [...].

Đáp án A: Carbon. Giải thích: Gang là kim loại tổng hợp của Fe với carbon, vô cơ nồng độ carbon rung rinh kể từ 2 - 5%.

Câu 2. Điền kể từ không đủ vô đoạn thơ sau: "Từ hồi về trở thành phố/ Quen ánh năng lượng điện, cửa ngõ gương/ [...] trải qua ngõ/ Như người ngoài qua loa đường".

Đáp án C: Ánh trăng. Giải thích: Những câu thơ bên trên được trích kể từ bài xích thơ "Ánh trăng" ở trong phòng thơ Nguyễn Duy. Với giọng điệu tâm tình, hình hình ảnh nhiều tính biểu cảm, bài xích thơ như 1 điều tự động nhắc nhở ở trong phòng thơ về trong năm mon gian khó của cuộc sống người quân khăng khít với vạn vật thiên nhiên, quốc gia.

Câu 3. Đâu là tên gọi của giải đá bóng vô địch vương quốc bên trên Tây Ban Nha?

Đáp án B: La Liga. Giải thích: Đây là giải đấu đá bóng có tính chuyên nghiệp phái mạnh số 1 của Hệ thống những giải đá bóng Tây Ban Nha. Barcelona là team vô địch mới gần đây nhất với chức vô địch mùa giải 2022 – 2023.

Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 23 ngày 23/1: 1C-2A-3B

Câu 1. Từ này tại đây dùng làm chỉ cái chong chóng?

Đáp án C: Pinwheel. Giải thích: "Pinwheel": chong chóng; "Rubik": khối rubik; "Doll": búp bê.

Câu 2. Điền MỘT vần âm nhằm triển khai xong kể từ sau: INTE IGENT (thông minh)?

Đáp án A: Intelligent. Giải thích: "Intelligent": lanh lợi. Điền những vần âm còn sót lại tiếp tục đã cho ra những kể từ không tồn tại nghĩa.

Câu 3. Từ này tại đây dùng làm chỉ con cái tuần lộc?_?

Đáp án B: Reindeer. Giải thích: "Reindeer": tuần lộc; "Beer": bia; "Cheer": động viên, khuyến nghị.

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình ảnh team tuyển chọn đá bóng phái nữ VN đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc team tuyển chọn VN giành tài bên trên World Cup phái nữ 2023 là 1 trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước căn nhà. Tuy ko giành được thắng lợi này, tuy nhiên những cầu thủ phái nữ của tất cả chúng ta tiếp tục kungfu không còn bản thân và trái khoáy cảm.

Câu  2. Đây là điều xin chào của "ai" cho tới xã hội công ty trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được tạo nên vì chưng ChatGPT - một chatbot được cải cách và phát triển vì chưng OpenAl và tung ra vô vào cuối tháng 11/2022. Tới đầu năm mới 2023, dụng cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon tung ra. Sự Thành lập của Chat GPT tiếp tục tạo ra một làn sóng uy lực về trí tuệ tự tạo cho tới từng toàn cầu.

Câu  3. Nhóm nhạc này tiếp tục tổ chức triển khai concert này bên trên TP Hà Nội vô năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu thao diễn vòng xung quanh toàn cầu Born Pink của group nhạc Nước Hàn BLACKPINK và đã được tổ chức triển khai bên trên TP Hà Nội. Đây là 1 trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí nổi trội nhất năm 2023 ở VN, Lúc chương trình biểu diễn này tiếp tục thú vị sự xem xét của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình ảnh vị vua này thực hiện lễ đăng quang đãng ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III và đã được trao cái vương vãi miện tôn thất vô lễ đăng quang đãng, kể từ cơ đầu tiên trở nên người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống vô khối phát đạt công cộng. Ông cũng trở nên vị vua rộng lớn tuổi tác nhất lúc đăng quang đãng của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước này đang trở thành Đối tác kế hoạch trọn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: VN tiếp tục tăng cấp quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhì trở thành tựu xứng đáng xem xét vô công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của VN.

Đáp án đi kiếm tỷ phú giải thách phấn chấn khui đá quý vĩ đại mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một công cụ thông thường được dùng vô xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong kiến tạo, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng làm thực hiện phẳng phiu một mặt phẳng quánh này cơ như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch ốp đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tao rời bom vô kháng chiến kháng Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến kháng Mỹ, quân dân tao tiếp tục dùng "Hầm chữ A" nhằm rời những loại bom bi hoặc những loại bom sở hữu mức độ công huỷ nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì vô khung người nhân loại Lúc mới mẻ sinh đi ra sở hữu cho tới 300 cái, tuy nhiên Lúc vững mạnh thì chỉ với 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới mẻ sinh đi ra, nhân loại thông thường sở hữu 300 cái xương, tuy nhiên Lúc vững mạnh thì con số xương này tiếp tục giảm xuống, chỉ với khoảng chừng 206 cái. lý do là vì một vài xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên lúc nhân loại cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng truyền thống cuội nguồn nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng thực hiện kèn đồng (kèn Tây) nhiều năm nhất toàn nước. Hiếm sở hữu xã nghề ngỗng này ở VN phát hành và thay thế sửa chữa loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải bổng này được xây dựng vô năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member vô gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời vô năm 1927, gánh hát cải bổng "Đồng Nữ Ban" vì thế bà Trần Ngọc Diện tạo nên và thực hiện công ty. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái nữ, và gánh hát này được xây dựng và sinh hoạt bên dưới sự chỉ đạo của Tỉnh cỗ VN thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải thách sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng phân phát thải carbon của VN đạt tới mức từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia giành riêng cho VN của Nhóm Ngân sản phẩm Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở VN vô năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định phân phát thải ròng rã vì chưng 0 (net-zero) vô năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định rời 300 triệu tấn CO2 vô năm 2050, tương tự 1% lượng phân phát thải CO2 bên trên toàn thị trường quốc tế lúc này.

Câu 3. Cứ 1 phỏng điều tiết được tạo thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng từng nào Tỷ Lệ năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 phỏng điều tiết được tạo thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng 6% năng lượng điện năng. Đặt sức nóng phỏng điều tiết ở tầm mức 24° C và cao hơn nữa rất có thể khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí sát 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Câu 4. Nếu dùng những vũ khí sở hữu phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện lên tới mức từng nào % đối với chính sách thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những vũ khí sở hữu phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện lên tới mức 20% đối với chính sách thường thì. Điều hòa Panasonic là 1 trong trong số vũ khí sở hữu phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện này ko hiệu suất cao mang đến việc tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, tránh việc sử dụng?

Xem thêm: cách tính điểm trung bình học kỳ

Đáp án: A. Bóng đèn sợi thắp. Giải thích: Từ năm trước, VN tiếp tục gần như là "khai tử" đèn điện sợi thắp. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế vì chưng loại LED, tuýp gầy nhom hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mày trời. Sử dụng LED sở hữu kỹ năng tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến mức 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách mang đến Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh ranh thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy mang đến biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards vĩ đại remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán dịch tè đàng, bác bỏ sĩ luôn luôn dặn dò người dịch nên làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên không ăn uống uống

Câu 2: Trong khoản "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở trên đây vô giờ khu vực là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây Có nghĩa là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào vô đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhì từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhì chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: chúc ngày mới vui vẻ

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì vô Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm các bạn sở hữu thời cơ nhận những phần đá quý mê hoặc Lúc vấn đáp trúng những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên theo đuổi dõi phân mục Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.