đáp án momo hôm nay

Chương trình giải thách Trường học tập Heo Đất MoMo dẫn đến một không khí hí hửng đùa trí tuệ đặc biệt thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ sở hữu thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đó là đáp án MoMo vô trò đùa Heo Đất nhưng mà Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm hấp dẫn người tiêu dùng MoMo dành được những hưởng thụ mới nhất mẻ cạnh bên việc tận dụng tối đa phần mềm trả chi phí online, nền tảng này vẫn cách tân và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải thách đón Heo Vàng, Heo đến lớp MoMo, Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc chắn là Khi nhập cuộc vấn đáp chính những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần rubi mê hoặc.

Bạn đang xem: đáp án momo hôm nay

dap-an-momo-1

Thêm vô bại, cỗ thắc mắc của lịch trình này sẽ sở hữu được 5 câu không giống nhau và các bạn chỉ được nhập cuộc 1 chuyến trong một tuần. điều đặc biệt cảnh báo là kẻ đùa ko thể này nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do bại, bạn phải giành thủ truy vấn vô phần mềm MoMo đều đều sẽ được quyền nhập cuộc game.

Và sau đây Hoàng Hà Mobile vẫn đo đếm được những đáp án trò đùa MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, Shop chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm các bạn nhận thêm những khêu gợi ý tuyệt hảo nhé.

Tại khuôn khổ thứ nhất này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua quýt 3 thắc mắc mang ý nghĩa kỹ năng cao. Nhưng với những đáp án của Shop chúng tôi thì các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn.

Câu 1: Trên keyboard của sản phẩm tính, nếu như khách hàng gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục rời khỏi ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức sở hữu ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối phong cách thiết kế của ngôi miếu này khá kiểu như với ngôi miếu này ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ sở hữu được nhì ngăn, vậy tim của những sấu sở hữu bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ Việt nhưng mà MoMo còn dẫn đến cỗ thắc mắc giờ Anh nhằm thách thách người đùa. Đối với những ai sở hữu vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo nhưng mà Shop chúng tôi cung ứng, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản vượt lên những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ này là chính nhất nhằm tế bào miêu tả sự vật vô hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ vô vị trí trống rỗng “”It was really […] of you vĩ đại take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ này vô phía trên sở hữu cơ hội vạc âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần đùa này bạn phải sở hữu đáp án chính cho vừa 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẹt thân thích kỹ năng của không ít nghành không giống nhau, kể từ lịch sử vẻ vang, văn học tập, câu thách, giao thông vận tải,… Nhưng điểm cộng đồng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng rất thân thích nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thật cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các bạn cần sở hữu sự nắm rõ về những truyền thống lịch sử tiệc tùng bên trên nước ta. Ngay sau đó là đáp án đúng chuẩn nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là 1 tiệc tùng truyền thống lịch sử được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định vô tiệc tùng Khai ấn thông thường Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục đích mục tiêu tri ân tổ tiên mái ấm Trần. Hỏi vương vãi triều này phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ Mông Cổ, thương hiệu của tiệc tùng này được dịch rời khỏi sở hữu nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội đùa đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang sở hữu một tiệc tùng đặc biệt đặc thù được tổ chức triển khai vô mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm thắng lợi Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh này được ra mắt vô năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) sở hữu một nghi ngại lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai vô mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đó là đường nét đặc thù của tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai ngược pháo lớn số 1 được sử dụng vô tiệc tùng pháo hoa ở thôn Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được va vấp trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc theo dõi chủ thể Tết, tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử vẻ vang tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc cho dù chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản tra cứu giúp đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục mất mặt thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn rộng lớn thì nên liếc qua những đáp án MoMo của Shop chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai lên đường bại lên đường đây/ Ngày mươi hội vật lưu giữ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói tới cái gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi thôn.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định sở hữu một tiệc tùng chợ Gò được nối liền với nổi tiếng của vị vua này vẫn phát hành chỉ dụ hé hội hí hửng xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục đích hỗ trợ cho dân chúng được hí hửng xuân sau những mất mặt non, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội thông thường Huyền Trân.

Xem thêm: trịnh công sơn mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập trống rỗng.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tớ vẫn bên cạnh nhau vượt lên được 2 thách thức vô game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp theo dõi phía trên tất cả chúng ta chỉ với lại 1 thử thách ở đầu cuối với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc chắn là những đáp án MoMo nhưng mà Shop chúng tôi khêu gợi ý vô phần này tiếp tục đặc biệt hữu ích nhằm độc giả giành được thắng lợi.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, tiệc tùng này được ra mắt vô mon Giêng tính theo dõi âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tớ thông thường xuất hành theo dõi nhì tuyến đường nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh sở hữu một phiên chợ đặc biệt quan trọng đặc biệt tuy nhiên ko được thanh toán vị chi phí mặt mày. Vậy quý khách lên đường chợ tiếp tục thanh toán vị gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An sở hữu một tiệc tùng và được đi vào Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc vô năm này, rõ ràng này đó là tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang sở hữu tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm về sự việc Ra đời của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đó là một trong mỗi trung tâm của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi vẫn tạo nên rời khỏi trung tâm này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò đùa MoMo thú vị không giống nhưng mà chúng ta cũng có thể nhập cuộc nhằm có được không lấy phí, bại đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này chắc rằng nhiều các bạn ở phía trên vẫn thấy thú vị rồi đúng không nhỉ này. Không nhằm các bạn chờ đợi không chỉ có vậy, Shop chúng tôi tiếp tục cung ứng cho mình đáp án của 7 thắc mắc vô thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng để làm thực hiện khoản “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân gian giảo được quý khách truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt vô thời khắc nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa phổ cập nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là khoản không thể không có vô cỗ cúng “Tam sên” Khi cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục này của những người nước ta được lưu giữ cho tới lúc này Khi được tiến hành vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá hương thơm già nua.

Câu 6: Nhớ về lịch sử vẻ vang, vị vua này vẫn đăng quang vô chính ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình ảnh của loài vật này được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện nay vô con cái tem thư thời gian Tết thứ nhất ở VN và nó được phát triển vô năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay vô phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu gợi ý tăng cho mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau vượt lên 5 thắc mắc theo rất nhiều nghành không giống nhau và nó sẽ bị không xẩy ra số lượng giới hạn ở một chủ thể này cả. Do bại, những thắc mắc này cũng ko hề đơn giản và giản dị đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính phép tắc toán về tích của số 7 nhân với số này sẽ được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau của phòng thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng tranh ảnh nhân gian giảo nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, xấu hổ thò tởm. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng kinh hồn. Khi vẫn mua sắm xuân ở tư bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai sở hữu tư Long vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy anh hùng “Nghĩa thi” là nói tới ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang đãng biển khơi ở VN dùng vật gì nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc này bên trên thế giới?

Xem thêm: vẽ con vật đơn giản cho be

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile vẫn cung ứng cho mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng như các thách thức không giống. Hãy kế tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng chuẩn nhất thường ngày các bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo sở hữu tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã rất có thể giao dịch thanh toán App Store vị ví MoMo