rút gọn biểu thức lớp 9 có đáp an

Với 15 Bài tập luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì lớp 9 đem tiếng giải cụ thể sẽ hỗ trợ học viên ôn tập luyện, biết phương pháp thực hiện Bài tập luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì.

15 Bài tập luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì lớp 9 (có đáp án)

Câu 1: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án là?

Bạn đang xem: rút gọn biểu thức lớp 9 có đáp an

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 2: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 0

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án B.

Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tớ được

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 4: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

A. 4

B. 5

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 5: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tớ được

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 6: Rút gọn gàng biểu thức : Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 7: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 8: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án (với a ≥ 0;a ≠ 1)

Xem thêm: mọc giữa dòng sông xanh

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án C.

Câu 9: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 10: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 11: Giá trị biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án là:

A. 6            

B. 4            

C. 2            

D. 3

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Đáp án hãy chọn là: B

Câu 12: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án với a > 0 tớ được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Lời giải:

Với a > 0, tớ có

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Đáp án hãy chọn là: A

Câu 13: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án tớ được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Đáp án hãy chọn là: D

Câu 14: Đẳng thức này bên dưới đấy là đúng:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Đáp án hãy chọn là: B

Câu 15: Với a, b > 0, đẳng thức này bên dưới đấy là đúng?

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì đem đáp án

Đáp án hãy chọn là: A

Xem thêm thắt lý thuyết và những dạng bài xích tập luyện Toán lớp 9 đem tiếng giải hoặc khác:

  • Lý thuyết Bài 9: Căn bậc phụ thân (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 9 (có đáp án): Căn bậc ba
  • Tổng thích hợp Lý thuyết Chương 1 Đại Số 9 (hay, chi tiết)
  • Tổng thích hợp Trắc nghiệm Chương 1 Đại Số 9 (có đáp án)
  • Lý thuyết Bài 1: Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 1 (có đáp án): Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng học hành giá thành tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn đôi mươi.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 đem đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua giành cho nhà giáo và khóa đào tạo và huấn luyện giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Chuyên đề: Lý thuyết - Bài tập luyện Toán lớp 9 Đại số và Hình học tập đem đáp án đem không thiếu thốn Lý thuyết và những dạng bài xích được biên soạn bám sát nội dung công tác sgk Đại số chín và Hình học tập 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.