đáp án heo đi thi hôm nay

Chương trình giải đánh đố Trường học tập Heo Đất MoMo đưa đến một không khí vui mừng nghịch ngợm trí tuệ khôn cùng thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ đem thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đó là đáp án MoMo nhập trò nghịch ngợm Heo Đất tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm thú vị người tiêu dùng MoMo đạt được những hưởng thụ mới nhất mẻ cạnh bên việc tận dụng tối đa phần mềm gửi chi phí online, nền tảng này đang được cải cách và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải đánh đố đón Heo Vàng, Heo tới trường MoMo, Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc hẳn rằng Khi nhập cuộc vấn đáp đích thị những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần kim cương thú vị.

Bạn đang xem: đáp án heo đi thi hôm nay

dap-an-momo-1

Thêm nhập ê, cỗ thắc mắc của công tác này sẽ có được 5 câu không giống nhau và chúng ta chỉ được nhập cuộc 1 phen trong một tuần. điều đặc biệt cảnh báo là kẻ nghịch ngợm ko thể nào là nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do ê, bạn phải tranh giành thủ truy vấn nhập phần mềm MoMo đều đều sẽ được quyền nhập cuộc game.

Và sau đây Hoàng Hà Mobile đang được đo đếm được những đáp án trò nghịch ngợm MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm chúng ta được thêm những khêu ý ấn tượng nhé.

Tại khuôn khổ trước tiên này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua quýt 3 thắc mắc mang ý nghĩa kỹ năng cao. Nhưng với những đáp án của công ty chúng tôi thì các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn.

Câu 1: Trên keyboard của dòng sản phẩm tính, nếu khách hàng gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục đi ra ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức đem ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối bản vẽ xây dựng của ngôi miếu này khá kiểu như với ngôi miếu nào là ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ có được nhì ngăn, vậy tim của những sấu đem bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ đồng hồ Việt tuy nhiên MoMo còn đưa đến cỗ thắc mắc giờ đồng hồ Anh nhằm thách đánh đố người nghịch ngợm. Đối với những ai đem vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo tuy nhiên công ty chúng tôi cung ứng, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản băng qua những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ nào là là đích thị nhất nhằm tế bào miêu tả sự vật nhập hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ nhập địa điểm rỗng tuếch “”It was really […] of you lớn take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ nào là nhập trên đây đem cơ hội phân phát âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần nghịch ngợm này bạn phải đem đáp án đích thị cho vừa 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẽ thân thích kỹ năng của rất nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau, kể từ lịch sử hào hùng, văn học tập, câu đánh đố, giao thông vận tải,… Nhưng điểm công cộng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng rất thân thích nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thực sự cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi chúng ta nên đem sự nắm vững về những truyền thống cuội nguồn liên hoan tiệc tùng bên trên nước ta. Ngay sau đó là đáp án đúng chuẩn tuy nhiên bạn cũng có thể xem thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là một trong liên hoan tiệc tùng truyền thống cuội nguồn được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định nhập liên hoan tiệc tùng Khai ấn đền rồng Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục tiêu mục tiêu tri ân tổ tiên căn nhà Trần. Hỏi vương vãi triều này phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ đồng hồ Mông Cổ, thương hiệu của liên hoan tiệc tùng nào là được dịch đi ra đem nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội nghịch ngợm đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang mang trong mình 1 liên hoan tiệc tùng đặc biệt đặc thù được tổ chức triển khai nhập mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là liên hoan tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm thành công Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh nào là được ra mắt nhập năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) mang trong mình 1 nghi ngờ lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai nhập mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đó là đường nét đặc thù của liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai trái ngược pháo lớn số 1 được sử dụng nhập liên hoan tiệc tùng pháo hoa ở xã Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được vấp trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc bám theo chủ thể Tết, liên hoan tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử hào hùng tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc cho dù bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản tra cứu vãn đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục rơi rụng thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn rộng lớn thì nên nhìn qua những đáp án MoMo của công ty chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai chuồn ê chuồn đây/ Ngày chục hội vật lưu giữ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói tới loại gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi xã.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định mang trong mình 1 liên hoan tiệc tùng chợ Gò được gắn sát với nổi tiếng của vị vua nào là đang được phát hành chỉ dụ cởi hội vui mừng xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục tiêu hỗ trợ cho quần chúng được vui mừng xuân sau những rơi rụng đuối, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là liên hoan tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội đền rồng Huyền Trân.

Xem thêm: phim bài học tình yêu thứ 9

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập rỗng tuếch.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tớ đang được bên nhau băng qua được 2 thách thức nhập game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp bám theo trên đây tất cả chúng ta chỉ với lại 1 thử thách ở đầu cuối với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc hẳn rằng những đáp án MoMo tuy nhiên công ty chúng tôi khêu ý nhập phần này tiếp tục đặc biệt hữu ích nhằm độc giả giành được thành công.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, liên hoan tiệc tùng nào là được ra mắt nhập mon Giêng tính bám theo âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tớ thông thường xuất hành bám theo nhì tuyến phố nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh mang trong mình 1 phiên chợ khôn cùng đặc trưng tuy nhiên ko được thanh toán giao dịch vì thế chi phí mặt mũi. Vậy quý khách chuồn chợ tiếp tục thanh toán giao dịch vì thế gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An mang trong mình 1 liên hoan tiệc tùng và được đi vào Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc nhập năm nào là, ví dụ này đó là liên hoan tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang đem liên hoan tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm về việc thành lập và hoạt động của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đó là một trong mỗi trung tâm của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi đang được tạo nên đi ra trung tâm này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò nghịch ngợm MoMo thú vị không giống tuy nhiên bạn cũng có thể nhập cuộc nhằm có được không lấy phí, ê đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này chắc rằng nhiều chúng ta ở trên đây đang được thấy thú vị rồi đúng không ạ nào là. Không nhằm chúng ta chờ đợi không chỉ có vậy, công ty chúng tôi tiếp tục cung ứng cho chính mình đáp án của 7 thắc mắc nhập thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng để làm thực hiện số “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân gian lận được quý khách truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt nhập thời gian nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa thịnh hành nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là số luôn luôn phải có nhập cỗ cúng “Tam sên” Khi cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào là của những người nước ta được lưu giữ cho tới lúc này Khi được triển khai vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá mùi hương già cả.

Câu 6: Nhớ về lịch sử hào hùng, vị vua nào là đang được đăng vương nhập đích thị ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình họa của loài vật nào là được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện nay nhập con cái tem thư khi Tết trước tiên ở VN và nó được tạo ra nhập năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay nhập phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu ý tăng cho chính mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục bên nhau băng qua 5 thắc mắc theo rất nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau và nó sẽ bị không trở nên số lượng giới hạn ở một chủ thể nào là cả. Do ê, những thắc mắc này cũng ko hề giản dị và đơn giản đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính phép tắc toán về tích của số 7 nhân với số nào là sẽ được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau ở trong nhà thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng hình ảnh nhân gian lận nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, thẹn thùng thò kinh. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng kinh. Khi đang được mua sắm xuân ở tư bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai đem tư dragon vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy hero “Nghĩa thi” là nói tới ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang quẻ biển lớn ở VN dùng đồ vật gi nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc nào là bên trên thế giới?

Xem thêm: chẳng biết em đúng hay sai

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile đang được cung ứng cho chính mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng như các thách thức không giống. Hãy kế tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng chuẩn nhất thường ngày chúng ta nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo đem an toàn và tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã rất có thể giao dịch thanh toán App Store vì thế ví MoMo