gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm



Trong lịch trình sách mới mẻ, GDCD 11 được thay tên trở nên Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời tạo ra, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 với đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong những lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà tức là nền dân chủ

A. Của quần chúng lao động

B. Của toàn bộ quý khách nhập xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cung cấp công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà tức là nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ vươn lên là nhất nhập lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà nghĩa nối liền với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân ngôi nhà nhập nghành nghề chủ yếu trị được thể hiện tại ở

A. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

B. Quyền nhập cuộc quản lí lí giang sơn và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền nào là bên dưới đấy là một trong mỗi nội dung của dân ngôi nhà nhập nghành nghề chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: định luật bảo toàn e

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện tại dân ngôi nhà nhập nghành nghề nào là bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện tại dân ngôi nhà nhập nghành nghề

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền nào là sau đây của công dân thể hiện tại dân ngôi nhà nhập nghành nghề xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa kế bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản lí lí ngôi nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng tấp tểnh nào là sau đây ko đích thị về nội dung của dân ngôi nhà nhập nghành nghề chủ yếu trị?

A. Công dân với quyền bầu cử, ứng cử nhập những cơ sở quyền lực tối cao ngôi nhà nước

B. Công dân với quyền nhập cuộc quản lí lí giang sơn và xã hội

C. Công dân với quyền ra quyết định từng yếu tố cộng đồng của Nhà nước

D. Công dân với quyền biểu quyết Lúc Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền nào là sau đây thể hiện tại dân ngôi nhà nhập nghành nghề văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mày niềm tin Lúc không thể kỹ năng lao động

B. Quyền thừa kế quyền lợi kể từ tạo ra nghệ thuật và thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố cộng đồng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức chừng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề thi đua giành riêng cho nghề giáo và gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với tiện ích VietJack bên trên Smartphone, giải bài bác luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài bác luyện lớp 11 sách mới mẻ những môn học