Cụ thể Sở Giáo dục và đào tạo TP chỉ đạo: tất cả các hoạt động ôn tập, phụ đạo, bồi dưỡng học sinh cuối cấp phải thực hiện bằng hình thức trực tuyến từ ngày 28-5. Riêng các trường ngoài công lập phải dừng hoạt động nội trú trước ngày 30-5.

Ngoài ra, sở cũng yêu cầu các trường thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19, thực hiện tốt công tác chuẩn bị để giúp học sinh tham dự các kỳ thi sắp tới một cách thuận lợi, an toàn và đúng quy định.

KHẨN: TP.HCM cho học sinh cuối cấp dừng đến trường, học trực tuyến hoàn toàn từ ngày 28/5.-1
TP.HCM cho học sinh cuối cấp dừng đến trường, học trực tuyến hoàn toàn từ ngày 28/5. Ảnh minh họa

Trước đó vào đầu tháng 5-2021, UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép các nhà trường phổ thông tự chọn hình thức ôn tập cho học sinh lớp 9, lớp 12 theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến, hoặc kết hợp cả hai.

Tuy nhiên, mấy ngày gần đây tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP đang diễn biến rất phức tạp với số ca nhiễm COVID-19 tăng lên theo thời gian. Do đó, Sở Giáo dục và đào tạo mới có văn bản trên.

KHẨN: TP.HCM cho học sinh cuối cấp dừng đến trường, học trực tuyến hoàn toàn từ ngày 28/5.-2Sức khỏe

Tối 27/5: Có 150 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TP HCM 36 ca

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: https://tintuconline.com.vn/giao-duc/khan-tphcm-cho-hoc-sinh-cuoi-cap-dung-den-truong-hoc-truc-tuyen-hoan-toan-tu-ngay-285-n-480526.html