Hải Dương cho học sinh lớp 12 ở 8 địa bàn trở lại trường từ 8/3

Theo đó, Sở GD-ĐT Hải Dương yêu cầu tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh các cấp tạm dừng đến trường cho tới khi dịch được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt là đến hết ngày 17/3.

Riêng học sinh lớp 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên các địa phương thực hiện theo chỉ thị 19 gồm TP Chí Linh, các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ được phép đến trường học từ 8/3 nếu đảm bảo tốt các biện phòng chống dịch.

Hải Dương cho học sinh lớp 12 ở 8 địa bàn trở lại trường từ 8/3-1

Trong thời gian tạm dừng đến trường, các trường tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên.

Các nhà trường trước khi cho học sinh đến lớp, cần thực hiện nghiêm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường học, đảm bảo cơ sở vật chất theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 đã được tỉnh ban hành.

Theo VietNamNet

Hải Dương cho học sinh lớp 12 ở 8 địa bàn trở lại trường từ 8/3-2Giáo dục

Hà Nội: Đề xuất sinh viên ĐH, CĐ đi học trở lại từ 15/3, không tập trung vào cùng một thời điểm

Nguồn: https://tintuconline.com.vn/giao-duc/hai-duong-cho-hoc-sinh-lop-12-o-8-dia-ban-tro-lai-truong-tu-83-n-471096.html